Giới thiệu FDOCTOR

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bác sỹ Gia đình Hà Nội (FDOCTOR) được thành lập năm 2017 theo quyết định của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội. FDOCTOR hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ và y tế.

Địa chỉ trụ sở chính: Số 25 ngõ 165 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận ống Đa, Hà Nội;

Văn phòng giao dịch: Số 106 ngõ 171 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

FDOCTOR là nhà cung cấp các dịch vụ Bác sỹ gia đình, Chăm sóc sức khỏe tại nhà, tại bệnh viện, đồng thời là nhà phân phối các Trang thiết bị y tế, phân phối Dược phẩm và Thực phẩm chức năng. Bên cạnh đó, FDOCTOR cũng triển khai các khóa đào tạo về “Sơ cấp cứu ban đầu” cho các cơ quan, tổ chức và cá nhân; đào tạo Thực hành cho các điều dưỡng, kỹ thuật viên để có cơ sở cấp chứng chỉ hành nghề khám, chữa bệnh; đào tạo tập huấn Chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng; tổ chức thực hiện các Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực y tế.

Những đối tác chiến lược của FDOCTOR bao gồm các bệnh viện như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Lão khoa, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Bệnh viện Ung bướu Trung ương và một số bệnh viện khác trong khu vực Hà Nội. Ngoài ra, FDOCTOR còn hợp tác với các hãng Thiết bị Y tế quốc tế như Omron, Boso, Microlife, Beurneu…, các Trường đại học Y, các công ty và doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Trong giai đoạn ngành Y tế Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ, đặc biệt trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế tối ưu đến với người dân, FDOCTOR được thành lập với sứ mệnh: Mang dịch vụ Chăm sóc sức khỏe chủ động, toàn diện đến với các cá nhân và các gia đình Việt.

TẦM NHÌN

FDOCTOR mong muốn trở thành một tổ chức cung cấp Dịch vụ bác sỹ gia đình, chăm sóc tại nhà và bệnh viện kiểu mới, từng bước khẳng định vị thế trong quá trình phát triển, phấn đấu trở thành một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ y tế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam bằng những nỗ lực, sáng tạo, tận tụy trong cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe, góp phần nâng cao sức khỏe toàn diện cho người dân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Tận tình – Thân thiện – Toàn diện – Tin cậy”