Hồ sơ sức khỏe

Hồ sơ sức khỏe sẽ cung cấp thông tin cơ bản về sức khỏe, tiền sử bệnh tật của người bệnh khi có yêu cầu và theo quy định. Mỗi người bệnh có thể tự biết tình trạng sức khỏe của mình thông qua hồ sơ sức khỏe người bệnh, qua mã định danh (ID) và các thông tin bảo mật khác như điện thoại, số chứng minh nhân dân, mã vạch... Khi khám chữa bệnh, tại các cơ sở khám chữa bệnh có thể lấy thông tin hành chính, lịch sử bệnh, yếu tố nguy cơ, vùng dịch để tham khảo cho công tác khám chữa bệnh, giúp tiết kiệm thời gian, thống nhất, khoa học và chính xác. Hồ sơ khám chữa bệnh cũng cảnh báo về thông tin y tế quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng; đặc biệt quản lý, theo dõi thường xuyên, kịp thời các loại dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đối với cộng đồng.

 

 

Quản lý sức khỏe cho người bệnh là giải pháp quan trọng cho người quản lý để hoạch định chính sách và xây dựng kế hoạch cũng như triển khai các hoạt động can thiệp y tế, như tiêm chủng, hoạt động dinh dưỡng, yếu tố vi lượng, khám, chữa bệnh... Bên cạnh đó, hệ thống quản lý sức khỏe cho người bệnh còn giúp quản lý tốt các nhóm bệnh, tình hình tử vong, các bệnh có yếu tố gia đình, có yếu tố liên quan đến môi trường sống, nguồn nước và các yếu tố vệ sinh khác.

Với hồ sơ sức khỏe cá nhân, hầu hết các bệnh thông thường sẽ được phát hiện sớm và giải quyết sớm ngay tại tuyến khám chữa bệnh ban đầu, hạn chế biến chứng và diễn biến bệnh tật nặng, giúp giảm quá tải bệnh viện, giảm áp lực đối với ngành y tế. Mặt khác, khi thông tin về sức khỏe của người bệnh thông suốt, giúp việc chẩn đoán chính xác, phối hợp điều trị thống nhất, hiệu quả điều trị sẽ cao hơn và chất lượng sống của người dân cũng tăng lên.

 

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BÁC SỸ GIA ĐÌNH HÀ NỘI (FDOCTOR., JSC.)

Điện thoại: (024) 38 26 36 46

Fax: 024 3826 3646

Địa chỉ: Số 106, ngõ 171 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: bacsygiadinhhanoi@fdoctor.vn

Website: fdoctor.vn