Xét nghiệm tại nhà

1. Lợi ích của việc lấy máu xét nghiệm tại nhà

  • Thứ nhất, lấy máu xét nghiệm tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải mất công đi lại, lấy số, xếp sổ chờ đến lượt và chờ lấy kết quả xét nghiệm trong môi trường bệnh viện đông đúc, nhất là đối với người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn.
  • Thứ hai, kết quả xét nghiệm từ cơ bản (công thức máu, mỡ máu, đường máu, men gan,…) đến chuyên sâu (nội tiết, tiền ung thư, hooc mon,…) luôn đảm bảo chính xác và nhanh chóng nhất.
  • Thứ ba, chi phí xét nghiệm phù hợp với đời sống của người dân. Công ty thu phí xét nghiệm tại nhà theo Bảng giá đã được niêm yết và thêm chi phí đi lại. 
  • Thứ tư, khi có kết quả xét nghiệm chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn trực tiếp cho bạn. Bạn có thể được nhận kết quả xét nghiệm thông qua yêu cầu kết xuất kết quả trên trang Web: www.fdoctor.vn, chúng tôi sẽ gửi vào Email hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ bạn cung cấp.

2. Quy trình lấy và bảo quản mẫu xét nghiệm

    Công ty Cổ phần Dịch vụ Bác sỹ Gia đình Hà Nội đã xây dựng một quy trình xét nghiệm đạt chuẩn cùng với đội ngũ kĩ thuật viên và điều dưỡng lấy máu có tay nghề và trình độ chuyên môn cao.
 

   

Quy trình bảo quản mẫu bệnh phẩm đạt chuẩn, Bác sĩ gia đình đưa ra các bước cần thiết để lấy mẫu xét nghiệm tại nhà như sau:

Bước 1: Bạn có thể đăng ký lấy máu tại nhà qua số điện thoại (024) 38 26 36 46 hoặc Website: www.fdoctor.vn, nhân viên y tế sẽ tiếp nhận thông tin về ngày, giờ lấy máu, thông tin liên lạc, đồng thời tư vấn những việc cần làm trước khi lấy máu. Nếu cần, bạn có thể gặp bác sỹ để nghe tư vấn về những xét nghiệm cần thiết.

Bước 2: Đúng thời gian hẹn, nhân viên lấy máu xét nghiệm sẽ đến nhà bạn, trước khi lấy máu sẽ trao đổi và thống nhất những xét nghiệm mà bạn làm, sau đó chuẩn bị dụng cụ lấy máu.

Bước 3: Nhân viên lấy máu sẽ thực hiện lấy máu theo quy trình chuẩn.

Bước 4: Sau khi kết thúc quá trình lấy máu, nhân viên lấy máu sẽ thu phí và hướng dẫn bạn tra cứu kết quả xét nghiệm trên trang web của công ty.

Nếu bạn cần trả kết quả tại nhà, cần kết quả sớm... hãy trao đổi với nhân viên lấy máu cho bạn.

Ngoài xét nghiệm máu tại nhà, Công ty Cổ phần Dịch vụ Bác sỹ Gia đình Hà Nội còn xét nghiệm các bệnh phẩm khác như: xét nghiệm phân, nước tiểu, đờm, các dịch tiết cơ thể khác,....

3. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ xét nghiệm tại nhà

  • Thời gian lấy mẫu xét nghiệm: từ 06h30 đến 20h30 các ngày trong tuần, kể cả T7, CN và ngày lễ.
  • Không nên uống thuốc trước khi làm xét nghiệm.
  • Đối với các xét nghiệm máu: thời điểm lấy máu xét nghiệm tốt nhất là vào buổi sáng khi chưa ăn sáng, không uống nước ngọt, rượu, chè, cà phê,.. trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu vì có thể cho kết quả không chính xác.
  • Đối với xét nghiệm nước tiểu: Vệ sinh bộ phận sinh dục ngoài sạch sẽ, không dùng chất tẩy rửa có tính kiềm hoặc axit để thụt rửa vì có thể ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm.
  • Đối với xét nghiệm phân: Không để mẫu phân lâu quá 1 tiếng trước khi nhân viên đến lấy mẫu.

 

Giá dịch vụ: Liên hệ


Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BÁC SỸ GIA ĐÌNH HÀ NỘI (FDOCTOR., JSC.)

Điện thoại: (024) 38 26 36 46

Fax: 024 3826 3646

Địa chỉ: Số 106, ngõ 171 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Email: info@fdoctor.vn

Website: www.fdoctor.vn